(Toàn cảnh dự án Mỹ Khánh Vy từ trên cao)

 

Nửa cuối năm là lúc dòng tiền bất động sản nhàn rỗi nhất. So với các kênh tích lũy và đầu tư khác, bất động sản được xem là thiết thực nhất, hiếm khi mất giá, bền vững và liên tục sinh lợi nhuận. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh, kể cả dịch bệnh hay khủng hoảng, thị trường kinh tế điêu đứng, bất động sản vẫn luôn là một trong những lựa chọn tích lũy tài sản an toàn. Trong thời điểm “tất đất, tất vàng” như hiện tại, giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng dần đều theo thời gian, đặc biệt là những bất động sản sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng tăng trưởng lớn.

Giữa bối cảnh đó, khu dân cư Mỹ Khánh Vy – Bình Phước nổi lên như một hiện tượng khi là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố từ mua ở đến đầu tư. Ra mắt với số lượng 378 sản phẩm bao gồm 6,17 ha – thỏa mãn từ việc đầu tư khai thác kinh doanh, xây dựng để cho thuê, để ở, cho đến đầu tư lâu dài, đón đầu sóng tăng giá.

 

(Khu dân cư Mỹ Khánh Vy – Chỉ một bước chân, chạm ngàn tiện ích)

 

Vị trí của dự án

Với những lợi thế như cửa ngõ kết nối Bình Phước, hệ thống giao thông thuận tiện, môi trường sống trong lành, gần gũi cùng thiên nhiên. Dự án Mỹ Khánh Vy là một trong số các khu dân cư mới tại Bình Phước đáp ứng đầy đủ mọi “insight” của nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí “vàng” ngay mặt đường DT741. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Phước, là cửa ngõ  khu vực Tây Nguyên đến các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt cách TP.HCM 100km và Bình Dương 30km. Dự án còn nằm giữa lòng khu công nghiệp hiện hữu hơn 30.000 công nhân như khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và khu công nghiệp Nam Đồng Phú (5km). Ngoài ra, khu dân cư Mỹ Khánh Vy còn rất gần với các tiện ích trong khu vực như: Trung tâm thành phố Đồng Xoài, Trung tâm hành chính của H.Đồng Phú, Chợ Đồng Phú, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, Siêu thị Coopmart, bách hóa xanh,…

Đặc điểm nổi bật

Mức giá vừa phải chỉ từ 12,5 triệu/m2 và từ 1 tỷ 1 nền, pháp lý an toàn đã có sổ hồng được cấp ngay khi thanh toán, hạ tầng ngày càng phát triển và mở rộng và nằm trong cụm công nghiệp của tỉnh. Khu dân cư Mỹ Khánh Vy được xem là “viên ngọc quý” hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả khách mua để tích lũy tài sản , khách đầu tư và đặc biệt hướng tới nhu cầu an cư của các khách hàng trẻ.

Khu dân cư Mỹ Khánh Vy với lợi thế đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, sổ hồng riêng từng nền, được xây dựng tự do tối đa 1 trệt 7 lầu (giúp khách hàng có thể thích hợp kinh doanh khu karaoke, khách sạn, văn phòng…hứa hẹn sẽ là điểm “hút bạc” dành cho các nhà đầu tư.)

Lợi ích tài chính “nhân ba”

Trong một buổi tư vấn tại dự án khu dân cư Mỹ Khánh Vy, được phát triển độc quyền bởi ILand Việt Nam, chị Hồ Như (Đồng Xoài – Bình Phước) cho biết, nhờ áp dụng giải pháp đòn bẩy tài chính cùng số tiền tiết kiệm hơn 300 triệu đồng, chị Như cũng thành công trong “thương vụ” đầu tiên khi mua đất ở tuổi 25.

“Trước đây, tôi ít khi nghĩ đến việc vay ngân hàng để mua đất. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và tính toán giữa khoảng thu nhập và khoản vay, tôi thấy vay ngân hàng có thể trở thành động lực để tôi kiếm tiền và tiết kiệm khá tốt” – chị Như nói. Nhờ việc sử dụng đòn bẩy tài chính, cùng khoản tiền tiết kiệm chị Hồ Như đã mua sản phẩm LK6-08 áp dụng giải pháp vay vốn ngân hàng.

Tại Mỹ Khánh Vy, chủ đầu tư đang triển khai chương trình vay vốn ngân hàng lên đến 70-80% giá trị mảnh đất, với sự hỗ trợ của 6 ngân hàng: Vietcombank, LienVietPost Bank, VietBank, VIB, SeA Bank và VP Bank. Số tiền phải thanh toán hàng tháng khá thảnh thơi nhưng lại giúp khách hàng có thể đầu tư, tích trữ sản phẩm có giá trị lớn, biên độ tăng đều theo thời gian. Với mức thu nhập từ 12-15 triệu đồng/tháng các khách hàng trẻ cũng có thể mua được nhà nhờ đòn bẩy ưu đãi từ ngân hàng.

Anh Huy ở tại Chơn Thành – Bình Phước có nguồn tiền tầm 1,250-1,300 tỷ đồng, vợ chồng anh phân vân không biết có nên mua đất Mỹ Khánh Vy và xây dựng nhà trọ hay không? Nếu xây mà không có ai thuê thì lỗ nặng…, nhưng khi đi khảo sát xung quanh dự án là cụm công nghiệp hơn 30.000 công nhân, anh đã quyết định mạnh dạn xây một dãy nhà trọ (cấp 4) diện tích từ 12-15m2/phòng, 1 lô 100m2 xây dựng được 6-8 phòng, doanh thu 1.2-1.5triệu/tháng/ phòng cho thuê. Vị chi, chưa đầy 2 năm gia đình anh Huy sẽ thu lại vốn xây dựng 250-300 triệu đồng ban đầu và bắt đầu từ năm thứ 3 nguồn thu hơn 10 triệu đồng/tháng.

“Sau nhiều năm đầu tư, tôi đúc kết ra được cần tận dụng các chương trình hỗ trợ từ ngân hàng. Chính sách này thực sự mang lại lợi thế cho những người mua sản phẩm đất nền, cụ thể là những người có tài chính vừa phải như tôi. Đặc biệt các sản phẩm liền kề Khu công nghiệp giúp tôi có thể tận dụng ngay lợi thế xây khu trọ cho thuê, từ đó đảm bảo nguồn trả gốc lãi ngân hàng hằng tháng.” – Anh Huy cho biết.

Trong khoảng 3-4 năm tới, Bình Phước không còn là thị trường non trẻ nữa mà sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành và tăng trưởng mạnh phía sau. Thêm vào đó, khu dân cư Mỹ Khánh Vy đang được ngân hàng định giá cao hơn nhiều so với giá bán hiện tại của dự án. Như vậy, đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trung – dài hạn, nơi đây sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng”, không chỉ đảm bảo sử dụng đòn bẩy tài chính – nguồn thu đều đặn trả lãi và gốc hàng tháng mà còn hưởng các đợt tăng giá trị trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư iLand Việt Nam – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền

☎️Hotline: 09444 33 567

Website: https://ilandvietnam.vn

Website dự án: https://mykhanhvy.com.vn/

07/04/2022
By: admin